Ngày 5/9/2019 Trường Tiểu học Đức Thắng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 (06/09/2019)
Ngày 5/9/2019 Trường Tiểu học Đức Thắng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 Đồng chí Trần Thế Cương - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận Bắc Từ Liêm về dự

 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Trường Tiểu học Đức Thắng

Cứ mỗi độ thu sang, những vệt nắng cũng đã nhạt phai theo màu hoa phượng, thiên nhiên bỗng êm đềm dịu mát thì mỗi học sinh không khỏi xao xuyến, bâng khuâng nhớ về một ngày trong tháng 9, đó chính là ngày Khai trường. Với Trường Tiểu học Đức Thắng thì đây là ngày vô cùng đặc biệt -Ngày khai trường đầu tiên.Niềm vui của thầy và trò trường Tiểu học Đức Thắng dường như được nhân lên gấp bội bởi trong buổi Lễ khai giảng đầu tiên này nhà trường được đón chào hơn 900 em học sinh, đặc biệt xin gửi lời yêu thương tới hơn 200 em học sinh lớp 1 với nụ cười rạng rỡ luôn nở trên khuôn mặt thơ ngây của các em. Mong rằng các em học sinh lớp 1 sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để cùng các anh chị khối trên phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là học sinh của ngôi trường mang tên Đức Thắng thân yêu và là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trong buổi Lễ đặc biệt này, nhà trường vô cùng vinh dự được đón Đồng chí Trần Thế Cương - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận Bắc Từ Liêm về dự và đánh tiếng trống khai trường đầu tiên đểtruyền lửa thắp sáng cho trường Tiểu học Đức Thắngvững bước đi lên.Đồng chí đã động viên và chỉ đạo nhà trường kế thừa nhữngthành tựu tốt đẹp, truyền thống hiếu học của người dân Bắc Từ Liêm nói chung và truyền thống làng khoa bảng hiếu học của Đông Ngạc (Đức Thắng) nói riêng. Đồng chí mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Đức Thắng phát huy hết khả năng, đoàn kết, sáng tạo, không ngừng tìm tòi, đổi mới, khai thác triệt để hiệu quả trang thiết bị đồ dùng dạy - học để đưa công tác giáo dục của nhà trường vươn lên tầm cao mới. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh có phẩm chất đạo đức tốt, học tập giỏi, phong cách đẹp để trở thành những công dân ưu tú, đáp ứng lòng tin của Đảng, chính quyền và nhân dân.

Chắc chắn rằng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo mọi điều kiện của các cấp lãnh đạo cùng với sự quyết tâm cao của tập thể thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường thì chúng ta có quyền hy vọng và tin tưởng trong năm học này trường Tiểu học Đức Thắng sẽ gặt hái được nhiều thành công để đóng góp phần đáng kể vào sự nghiệp giáo dục của Quận bắc Từ Liêm nói chung và Phường Đức Thắng nói riêng.